Ý Tưởng Kịch Bản Giúp Tour Du Lịch MICE Đà Nẵng Thành Công D2tour

2018-05-21 09:31:10

Hiện nay, du lịch Đà Nẵng không chỉ là hoạt động nhằm đáp ứng lại nhu cầu thăm quan các điểm đến hấp dẫn hay nghỉ dưỡng tại những khu resort cao cấp, mà đây còn là cơ hội để các doanh nghiệm tìm kiếm đối tác phát triển kinh doanh và mở rộng thị trường. Đây cũng chính là lý do mà Đà Nẵng đang ngày càng được ưa chuộng với loại hình du lịch MICE bởi nền kinh tế phát triển cùng với những tiềm năng phát triển du lịch luôn thu hút nhiều đối tác lớn đến với thành phố đáng sống này.

Vậy các công ty du lịch sự kiện Đà Nẵng đang làm như thế nào để có được một kịch bản cho tour du lịch MICE thành công nhất, mang lại sự hài lòng khách hàng. D2tour tour MICE tại Đà Nẵng chuyên nghiệp, uy tín. Hôm nay, hãy cùng D2tour tìm hiểu về loại hình du lịch mới tại thành phố Đà Nẵng này nhé! 

NHỮNG YẾU TỐ ĐỂ LÊN Ý TƯỞNG TỔ CHỨC TOUR DU LỊCH MICE THÀNH CÔNG

những yếu tổ để lên ý tưởng tour du lịch mice tại đà nẵng thành công

 

Để mang lại sự hài lòng cho một chương trình du lịch MICE tại Đà Nẵng thành công, D2tour luôn không thể thiếu được 3 yếu tố này nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của du khách:

- Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp: Du lịch MICE tại Đà Nẵng là sự kết hợp giữa hoạt động du lịch, thăm quan với các sự kiện gặp gỡ đối tác, khách hàng, hội nghị, hội thảo,… Nên để có được một chương trình du lịch MICE thành công, chúng ta cần có một nội dung chương trình được xây dựng, và tổ chức một cách khoa học, phù hợp với chủ đề, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Và D2Media là một công ty tổ chức sự kiện Đà Nẵng trực thuộc D BLUE luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, tổ chức một cách chặt chẽ các hoạt động với ekip chuyên nghiệp, mang lại cho quý khách một buổi hội thảo, gặp gỡ tốt đẹp.

- Chương trình tour du lịch Mice Đà Nẵng mới mẻ: Bên cạnh sự kiện, thì chương trình du lịch phải mới mẻ, đặc sắc để thu hút được khách hàng, đặc biệt dành riêng cho khách MICE. Bởi khách du lịch MICE thường là những du khách cấp cao, gặp gỡ đối tác và khách hàng nhiều, họ cần đáp ứng được các dịch vụ du lịch cao cấp hơn.

- Hoạt động team building: Với xu hướng tổ chức du lịch MICE hiện nay, không thể nào thiếu đi được hoạt động team building. Team building là một chương trình vô cùng bổ ích, với những trò chơi được xây dựng dưới hình thức nhóm nhằm gắn kết những người chơi lại với nhau, đặc biệt là khả năng làm việc nhóm và tinh thần tập thể. Đây là hoạt động được nhiều du khách lựa chọn cho chuyến du lịch MICE của mình. Biết được nhu cầu đó, D2 Tour & Events luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng với các hoạt động teambuilding đặc sắc được tổ chức tại biển Đà Nẵng đầy thú vị.

Nên đọc thêm: Kinh nghiệm tổ chức du lịch Đà Nẵng cho doanh nghiệp

XÂY DỰNG KỊCH BẢN TOUR DU LỊCH MICE ĐÀ NẴNG THÀNH CÔNG D2TOUR

 xây dựng kịch bản cho tour di lịch mice tại đà nẵng thành công

- Tổ chức hội nghị, hội thảo: Để có được một chương trình du lịch MICE tại Đà Nẵng thành công, trước hết chúng ta cần có được một kịch bản cho chương trình hội nghị, hội thảo thật chặt chẽ. Việc gặp gỡ đối tác và khách hàng cùng với các buổi hội nghị, hội thảo diễn ra trong ngắn ngày, nên không chỉ đòi hỏi tính chuyên nghiệp mà còn phải thật khoa học và sáng tạo.

Bởi vậy, D2 tour & media đã lên một kịch bản với các chương trình dịch vụ phù hợp với từng đối tượng du khách muốn tổ chức cho tour du lịch MICE ở Đà Nẵng của mình trọn vẹn hơn với các khách sạn, nhà hàng, trung tâm hội nghị diễn ra sự kiện có sức chức lớn, trung bình, đảm bảo được sự sang trọng, tiện nghi và đầy đủ hệ thống trang thiết bị họp hội hiện đại.

- Chương trình tour sau sự kiện: Một tour du lịch Đà Nẵng được thiết kế với điểm đến hấp dẫn, các dịch vụ mới lạ và sáng tạo sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách du lịch loại hình này, mang lại những trải nghiệm đầy thú vị.

D2tour luôn sáng tạo những tour du lịch với việc khám phá những điểm đến di sản tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế hay du lịch nghỉ dưỡng tại khu du lịch Bà Nà Hills tận hưởng các dịch vụ tốt nhất.,…

Bên cạnh đó, D2tour cỏn tổ chức các hoạt động team building với những trò chơi thú vị, tạo nên sự gắn kết giữa các thành viên cùng với những phần thưởng hấp dẫn. Đồng thời, các hoạt động từ thiện, ý nghĩa cộng đồng cũng được nhiều khách khi tham gia tour MICE vô cùng quan tâm.

Và một yếu tố quyết định sự thành công cho chương trình du lịch MICE chính là lựa chọn một nhà tổ chức phù hợp. Bởi chỉ có những công ty tổ chức du lịch MICE chuyên nghiệp mới có thể tư vấn và lựa chọn các chương trình cũng như địa điểm tổ chức phù hợp cho quý khách và xây dựng những chương trình độc đáo cùng với nhiều phương án lựa chọn cho quý khách hàng. Và D2 Tour & Media tự hào là một đơn vị tổ chức các tour du lịch kết hợp sự kiện vô cùng chuyên nghiệp tại thành phố Đà Nẵng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động và đầy sáng tạo, chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách một chương trình du lịch MICE thành công.

Bài viết hay xem thêm: Tư vấn Tour Du Lịch Kết Hợp Teambuilding Tại Đà Nẵng Cho Công Ty

Bài Viết Liên Quan

Thương hiệu công ty du lịch Đà Nẵng uy tín chất lượng chuẩn 3 sao D2tour

Thương hiệu công ty du lịch Đà Nẵng uy tín chất lượng chuẩn 3 sao D2tour

Công ty du lịch tại Đà Nẵng uy tín D2tour chất lượng chuẩn 3 sao D2tour với mong muốn mang giá trị đích thực chuyến đi trọn vẹn cùng ngừoi thân và gia đình. Liên hệ 0979 399 729 để tư vấn thêm.

Đọc thêm ...

8 Địa Điểm Chính Thu Hút Du Lịch Hội An Được Du Khách Nhắc Nhiều

8 Địa Điểm Chính Thu Hút Du Lịch Hội An Được Du Khách Nhắc Nhiều

8 Địa Điểm Chính Thu Hút Du Lịch Hội An Được Du Khách Nhắc Nhiều là những chia sẽ rất hữu ích, giúp du khách có nhiều lựa chọn điểm đến khi đến với du lịch Hội An cùng D2tour. Gọi 0979 399 729 để được hỗ trợ tư vấn thêm.

Đọc thêm ...

Tour Wedding Đà Nẵng Kết Hợp Chụp Ảnh Cưới Xu Thế Thế Hệ Gen Z

Tour Wedding Đà Nẵng Kết Hợp Chụp Ảnh Cưới Xu Thế Thế Hệ Gen Z

Tour Wedding Đà Nẵng Kết Hợp Chụp Ảnh Cưới Xu Thế Gen Z cần lịch trình cụ thể, đơn vị chụp ảnh chất lượng có profile chỉn chu. Đi du lịch, chụp ảnh cưới, trăng mật 3 trong 1 thật tiện lợi.

Đọc thêm ...

Du Lịch Đà Nẵng Về Đêm Có Gì Hấp Dẫn | Du Lịch Trọn Gói D2Tour

Du Lịch Đà Nẵng Về Đêm Có Gì Hấp Dẫn | Du Lịch Trọn Gói D2Tour

Du Lịch Đà Nẵng Về Đêm Có Gì Hấp Dẫn | Thương hiệu Du Lịch Trọn Gói D2Tour là sự lựa chọn thông minh để có một chuyến đi trọn vẹn cùng ngừoi thân, đồng nghiệp.

Đọc thêm ...

8 Di Sản Thế Giới Ở Việt Nam Được UNESCO Công Nhận Nên Đọc D2tour

8 Di Sản Thế Giới Ở Việt Nam Được UNESCO Công Nhận Nên Đọc D2tour

8 Di Sản Thế Giới Ở Việt Nam Được UNESCO Công Nhận Nên Đọc D2tour chia sẽ chi tiết qua bài viết này, sẽ rất hữu ích cho các HDV, các bạn yêu du lịch di sản Việt Nam. Gọi ngay 0979 399 729 để yêu cầu tư vấn tour di sản tại Việt Nam

Đọc thêm ...

Combo Du Lịch Đà Nẵng Bao Gồm Những Gì |Thương Hiệu Uy Tín D2Tour

Combo Du Lịch Đà Nẵng Bao Gồm Những Gì |Thương Hiệu Uy Tín D2Tour

Combo Du Lịch Đà Nẵng Bao Gồm Những Gì là những chia sẽ kinh nghiệm du lịch từ Thương Hiệu Uy Tín D2Tour. Mọi yêu cầu tư vấn gọi ngay phòng điều hành D2Tour 0979 399 729 để được hỗ trợ tận tình.

Đọc thêm ...

Hotline: 0905.018.368
Nhắn tin facebook Zalo: 0979.399.729 SMS: 0979.399.729