Tổng Hợp Các Lịch Trình Du Lịch Đà Nẵng Hội An Huế Được Đi Nhiều Nhất

2019-03-03 08:15:48

 Để lên lịch trình du lịch Đà Nẵng, Hội An, Huế nói riêng, miền Trung nói chung phù hợp với mỗi du khách ngày nay cũng không khó vì có nhiều công cụ đã hộ trợ thông tin, nhưng để hiểu hơn và có nhiều sản phẩm để quý khách lựa chọn. Nhưng để biết ưu điểm, nhược điểm mỗi chương trình, lịch trình lựa chọn bao gồm giá thì không phải du khách nào cũng biết, đừng lo hãy đọc xong bài viết chia sẽ này quý khách sẽ chọn được lịch trình du lịch Đà Nẵng phù hợp nhất cho mình. Có rất nhiều lý do để đi du lịch nào là để thoả niềm đam mê khám phá những miền đất lạ, hay là muốn gắn kết tình cảm gia đình, hay muốn nghĩ ngơi sau những ngày làm việc mệt mõi…. Để thực hiện một chuyến du lịch thật sự không khó nếu chúng ta chuẩn bị đầy đủ về vấn đề kinh tế cũng như thời gian và thong tin điểm đến nhưng cũng không mấy dễ dàng đối với những người bận rộn, việc lên kế hoạch du lịch và sắp xếp lịch trình tour thường mất thời gian hơn cả chính chuyến đi.

 Mảnh đất hình chữ S của chúng ta tuy nhỏ bé nhưng lại được thiên nhiên ưu ái kiến tạo nên những địa hình đẹp từ đó với sự góp sức của bàn tay con người những địa hình đó lại trở thành những địa điểm du lịch mà không những du khách trong nước mà còn có cả du khách bốn phương đều muốn một lần ghé thăm. Đà Nẵng không ngoại lệ, với vị trí là 1 trong 3 trung tâm du lịch lớn của Việt Nam, Đà Nẵng luôn là một trong những điểm đến được lựa chọn nhiều nhất cho những kỳ nghĩ của du khách thập phương. Nhiều du khách chọn cho mình những chương trình du lịch 1 ngày hay 2, 3 ngày vui chơi tại Đà Nẵng tùy thuộc vào thời gian họ dự định cho chuyến đi của mình. Có những du khách lại chọn cho mình những chuyến đi dài ngày vì muốn khám phá cho hết những điểm tham quan hấp dẫn tại Đà Nẵng và những điểm tham quan lân cận như vùng đất Cố Đô Huế, Di sản thiên nhiên  Quảng Bình ,..Nơi mà du khách có thể dễ dàng đến được bằng đường bộ, đường biển, đường hàng không….Bài viết chia sẽ kinh nghiệm lịch trình du lịch Đà Nẵng sẽ bật mí cho du khách một vài lịch trình tham quan du lịch hữu ích tại Xứ Đà Thành. Để giúp cho du khách dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sắp xếp thời gian cũng như địa điểm tham quan phù hợp. Để thuận tiện hơn cho chuyến đi trọn vẹn quý khách đừng ngần ngại nhân viên D2tour : 0979 399 729 sẽ tư vấn miễn phí, đầy đủ thông tin giúp quý khách dể hình dung chuyến đi trọn vẹn hơn.

1. LỊCH TRÌNH THAM QUAN DU LỊCH ĐÀ NẴNG TRONG 1 NGÀY

lịch trình tour du lịch đà nẵng trong 1 ngày 

+  Lịch trình tham quan tour Đà Nẵng trong 1 ngày quý khách có thế dành trọn vẹn để vui chơi tại khu du lịch Bà Nà Hills và rất nhiều các lựa chọn khác như Bán Đảo Sơn Trà nơi tâm linh hòa với núi rừng và biển khơi hoặc là danh thắng Ngũ Hành Sơn và cũng có thể là Cảng thị cổ Hội An…gợi ý cho du khách một vài chương trình cụ thể nhé:

            * Tour Đà Nẵng - Rừng dừa bảy mẫu Hội An

            * Tour Đà Nẵng - Công viên suối khoáng nóng núi Thần Tài

            * Tour Đà Nẵng – Bà Nà hills – Fantasy Park

            * Tour Đà Nẵng – tắm bùn Galina – du thuyền sông Hàn

            * Tour Đà Nẵng – Khu du lịch Bà Nà – Phố cổ Hội An

            * Tour Đà Nẵng – Cảng Cửa Đại – Cù Lao Chàm – lặn ngắm san hô

            *Tour Đà Nẵng – Huế: lăng Khải Định – Đại Nội – chùa Thiên Mụ

            * Tour Đà Nẵng - Quảng Ngãi – cảng Sa Kỳ - đảo Lý Sơn – đảo Bé – Quảng Ngãi

2. LỊCH TRÌNH THAM QUAN DU LỊCH ĐÀ NẴNG HỘI AN HUẾ QUẢNG BÌNH 2 NGÀY 1 ĐÊM

 lịch trình tham quan tour du lịch đà nẵng 2 ngày 1 đêm

+ Lịch trình tham quan tour du lịch Đà Nẵng 2 ngày 1 đêm cũng rất hấp dẫn, khi về đêm du khách có thể tự do tảng bộ trên những tuyến đường tại trung tâm thành phố để nhìn ngắm phố biển về đêm. Chia sẽ kinh nhiệm lịch trình du lịch Đà Nẵng với mong muốn chia sẽ tất cả các kinh ghiệm về trình trình tham quan Đà Nẵng 2 ngày đến với du khách và mong muốn du khách có những chuyến trãi nghiệm thú vị tại đây. Một vài lịch trình tham quam du khách có thể tham khảo:

            * Tour Đà Nẵng – Ngũ Hành Sơn – Hội An – Bà Nà

            * Tour Đà Nẵng – Cù Lao Chàm

            * Tour Đà Nẵng – Bà Nà – nghỉ đêm Làng Pháp – Sơn Trà

            * Tour Đà Nẵng – KDL Thanh Tân – cố đô Huế

            * Tour  Đà Nẵng – Huế - động Thiên Đường

            * Tour Đà Nẵng – Hội An: làng mộc, làng gốm

            * Tour Đà Nẵng – Ngũ Hành Sơn –Hội An – Bà Nà

            * Tour Đà Nẵng – Ngũ Hành Sơn –Hội An – Cù Lao Chàm

Trên là những lịch trình 2 ngày được nhiều du khách lựa chọn, thật đa dạng và rõ ràngcác điểm đến giúp cho du khách dễ mường tượng hơn. Thêm vào đó chia sẽ kinh nghiệm lịch trình du lịch Đà Nẵng muốn giới thiệu đến quý khách chương trình 3 ngày 4 ngày. Là một trong những lich trình được lựa chọn nhiều nhất đối với những khách đến từ hai đầu của Tổ quốc. Quý khách có thể đặt những chuyến bay, chuyến tàu hay là chuyến xe đến Đà nẵng để tham quan. Không hiển nhiên mà Đà Nẵng nằm trong top những điểm đến được yêu thích nhất. Đà nẵng trung gian nối 3 trung tâm Di sản của thế giới Huế - Hội An – Mỹ Sơn và khu dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm. Qua năm tháng Đà Nẵng đang dần khẳng định là một điểm đến hấp dẫn và lý tưởng đối với bạn bè và du khách 5 châu. Du khách sẽ đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác trong hành trình khám phá các di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh. Đèo Hải Vân – thiên hạ đệ nhất hùng quan, Ngũ Hành Sơn – huyền thoại, đến dãi bờ biển tuyệt đẹp được tôn vinh là một trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh. Hơn thế nữa Đà Nẵng sẽ là nơi  bạn có thể tận hưởng những dịch vụ nghĩ dưỡng đạt chuẩn quốc tế vỡi những nhương hiệu nổi tiếng thế giới như Intercontinnental, Hyatt, Novotel….Tham gia những hành trình khám phá thiên nhiên phong phú và cảm nhận sâu sắc về đời sống và văn hóa bản địa. Nói đến đây thôi chúng ta đã đử thấy mottj lần tham quan Đà Nẵng thật không lãng phí đúng ạ? Tour du lịch Đà Nẵng 3 hoặc 4 ngày giúp du khách có thể thoiar mái tham quan và tận hưởng. Dưới đây là một vài lịch trình tham quan du lịch mà chia sẽ kinh nghiệm lịch trình du lịch Đà Nẵng muốn gửi đến du khách:

3. LỊCH TRÌNH THAM QUAN DU LỊCH ĐÀ NẴNG 3 NGÀY 2 ĐÊM

Bộ chương trình tour du lịch Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm được nhiều du khách yêu thích đi nhiều nhất, quý khách có thể tham khảo các chương trình hay đi nhiều sau: 

      * Tour Đà Nẵng – Sơn Trà –Núi Thần Tài– Bà Nà

     * Tour Đà Nẵng - Hội An – Cù Lao Chàm

     * Tour Đà Nẵng - Hội An – Cù Lao ChàmĐà Nẵng – đón khách - Ngũ Hành Sơn – bản đảo Sơn Trà - Bà Nà – Hội An – mua sắm đặc sản – tiễn đoàn

     * Tour Đà Nẵng - Hội An –Cù Lao Chàm– Bà Nà hills

4. LỊCH TRÌNH THAM QUAN DU LỊCH ĐÀ NẴNG 4 NGÀY 3 ĐÊM

Với chương trình lịch trình tour du lịch Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm có nhiều sự lựa chọn quý khách tham khảo lịch trình sau:

   * Tour Đà Nẵng - Hội An – Bà Nà - Huế - chợ Hàn

   * Tour Đà Nẵng - Hội An – Bà Nà -chợ Hàn

   * Tour Đà Nẵng –Hội An – Bà Nà hills – đảo Lý Sơn

   * Tour Đà Nẵng – Ngũ Hành Sơn – Hội An – Bà Nà hills – Cù Lao Chàm - bán đảo Sơn Trà – chợ Hàn

   * Tour Đà Nẵng - Ngũ Hành Sơn - Hội An - Núi Thần Tài - Sơn Trà - Chợ Hàn

Du khách có dự định đến Đà Nẵng và tham quan dài ngày du khách có thể chọn cho mình những lịch trình 5 hoặc 6 ngày tham quan và từ Đà Nẵng rồi tiếp tục khởi hành tham quan các điểm khác đến Bắc và Nam trung bộ. Ngoài những điểm tham quan ẩm thực địa phương luôn là một điểm cộng trong các chương trình du lịch. Một phần không thể thiếu trong hành trình du lịch của du khách đến với Đà Nẵng sẽ là những đặc sản những món ngon truyền thống địa phương thật khó quên. Từ những món ăn truyền thống lâu đời nhất đặc trưng nhất cho đến những tinh hoa ẩm thực gia nhập từ nhiều nền  văn hóa khác nhau đã tạo nên  phong cách ẩm thực riêng có như mọt nét duyên nồng hậu , quyến rủ không kém gì vẻ đẹp tạo hóa mà thiên nhiên đã ưu ái bán tặng cho mảnh đât nơi đây. Để hiểu hơn về ẩm thự Đà Nẵng nói riêng và ẩm thực miền trung nói chung chúng ta cần phải có nhiều thời gian. Chính vì thế mà lịch trình 5 hoặc 6 ngày có thể giúp bạn giải quyết được vấn đề này. Quý khách có tham kháo một vài lịch trình mà chia sẽ kinh nghiệm lịch trình du lịch Đà Nẵng muốn giới thiệu.

5. LỊCH TRÌNH THAM QUAN DU LỊCH ĐÀ NẴNG 5 NGÀY, 6 NGÀY, 7 NGÀY, HƠN THẾ NỮA

lịch trình du lịch đà nẵng hơn 5 ngày 

  * Tour Đà Nẵng - Hội An – Bà Nà – Cù Lao Chàm - Huế - Quảng Bình

  * Tour Đà Nẵng – Quảng Nam – tắm bùn Galina - Huế - Quảng Bình

  * Tour Đà Nẵng - Ngũ Hành Sơn – Hội An – Bà Nà hills –– cố đô Huế - động Thiên Đường

   * Tour Quảng Bình – Động Thiên Đường – Động Phong Nha – Vũng Chùa – Đảo Yến – Đèo Ngan

Trong lịch trình sẽ đưa du khách khám phá thiên đường miền Trung, cảm nhận cung đường di sản miền Trung qua từng dấu chân đi. Con người, cảnh vật, văn hóa nơi đây sẽ mang lại cho du khách nhiều điều bất ngờ và sự lưu luyến không muốn rời khi đến với “Hoàng cung trong lòng đất” – Động Thiên Đường. Vô vàng những ưu ái mà thiên nhiên muốn ban tặng du khách thập phương

Mời quý khách hãy đến với Đà Nẵng thành phố biển xinh đẹp miền trung Việt Nam để chiêm ngưỡng vô vàng cảnh sắc thiên nhiên kỳ thứ, đắm mình trong những làn nước trong xanh và tận hưởng thật nhiều món ngon đặc sắc. Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi luôn luôn ở đây với nụ cười nồng hậu mến khách tận tình tư vấn cho quý khách những lịch trình tham quan một cách chi tiết nhất và cụ thể nhất. Vì niềm vui của quý khách là vinh hạnh của chúng.

Nên đọc: Đặt mua tour du lịch Đà Nẵng 2019

Bài Viết Liên Quan

Thương hiệu công ty du lịch Đà Nẵng uy tín chất lượng chuẩn 3 sao D2tour

Thương hiệu công ty du lịch Đà Nẵng uy tín chất lượng chuẩn 3 sao D2tour

Công ty du lịch tại Đà Nẵng uy tín D2tour chất lượng chuẩn 3 sao D2tour với mong muốn mang giá trị đích thực chuyến đi trọn vẹn cùng ngừoi thân và gia đình. Liên hệ 0979 399 729 để tư vấn thêm.

Đọc thêm ...

8 Địa Điểm Chính Thu Hút Du Lịch Hội An Được Du Khách Nhắc Nhiều

8 Địa Điểm Chính Thu Hút Du Lịch Hội An Được Du Khách Nhắc Nhiều

8 Địa Điểm Chính Thu Hút Du Lịch Hội An Được Du Khách Nhắc Nhiều là những chia sẽ rất hữu ích, giúp du khách có nhiều lựa chọn điểm đến khi đến với du lịch Hội An cùng D2tour. Gọi 0979 399 729 để được hỗ trợ tư vấn thêm.

Đọc thêm ...

Tour Wedding Đà Nẵng Kết Hợp Chụp Ảnh Cưới Xu Thế Thế Hệ Gen Z

Tour Wedding Đà Nẵng Kết Hợp Chụp Ảnh Cưới Xu Thế Thế Hệ Gen Z

Tour Wedding Đà Nẵng Kết Hợp Chụp Ảnh Cưới Xu Thế Gen Z cần lịch trình cụ thể, đơn vị chụp ảnh chất lượng có profile chỉn chu. Đi du lịch, chụp ảnh cưới, trăng mật 3 trong 1 thật tiện lợi.

Đọc thêm ...

Du Lịch Đà Nẵng Về Đêm Có Gì Hấp Dẫn | Du Lịch Trọn Gói D2Tour

Du Lịch Đà Nẵng Về Đêm Có Gì Hấp Dẫn | Du Lịch Trọn Gói D2Tour

Du Lịch Đà Nẵng Về Đêm Có Gì Hấp Dẫn | Thương hiệu Du Lịch Trọn Gói D2Tour là sự lựa chọn thông minh để có một chuyến đi trọn vẹn cùng ngừoi thân, đồng nghiệp.

Đọc thêm ...

8 Di Sản Thế Giới Ở Việt Nam Được UNESCO Công Nhận Nên Đọc D2tour

8 Di Sản Thế Giới Ở Việt Nam Được UNESCO Công Nhận Nên Đọc D2tour

8 Di Sản Thế Giới Ở Việt Nam Được UNESCO Công Nhận Nên Đọc D2tour chia sẽ chi tiết qua bài viết này, sẽ rất hữu ích cho các HDV, các bạn yêu du lịch di sản Việt Nam. Gọi ngay 0979 399 729 để yêu cầu tư vấn tour di sản tại Việt Nam

Đọc thêm ...

Combo Du Lịch Đà Nẵng Bao Gồm Những Gì |Thương Hiệu Uy Tín D2Tour

Combo Du Lịch Đà Nẵng Bao Gồm Những Gì |Thương Hiệu Uy Tín D2Tour

Combo Du Lịch Đà Nẵng Bao Gồm Những Gì là những chia sẽ kinh nghiệm du lịch từ Thương Hiệu Uy Tín D2Tour. Mọi yêu cầu tư vấn gọi ngay phòng điều hành D2Tour 0979 399 729 để được hỗ trợ tận tình.

Đọc thêm ...

Hotline: 0905.018.368
Nhắn tin facebook Zalo: 0979.399.729 SMS: 0979.399.729