Công viên châu Á điểm du lịch mới tại Đà Nẵng

2016-11-28 15:46:02

Đi từ nhiều hướng trong thành phố đều dễ dàng nhìn thấy Vòng quay mặt trời, một biểu tượng nổi tiếng của Đà Nẵng. Vòng quay mặt trời này là một công trình của công viên châu Á, một địa điểm vui chơi, giải trí và khám phá tour du lịch Đà Nẵng mới lạ, hấp dẫn.

Công viên Asian Park Đà Nẵng còn được mọi người gọi với cái tên công viên trung tâm thành phố, công viên sông Hàn, còn tên gọi đầy đủ của nó là Khu Công viên Văn hóa và Vui chơi giải trí Đông Nam đài tưởng niệm.

 

Khu công viên được đầu tư với diện tích và số vốn lớn, do Sun Group làm chủ đầu tư, là điểm du lịch thu hút hơn 2 triệu người mỗi năm, đặc biệt là các bạn trẻ và du khách nước ngoài.

Asian Park gồm có 4 khu chính là khu văn hóa, khu trò chơi, khu biểu diễn và bãi đỗ xe. Khu văn hóa là nơi trưng bày những cảnh quan, di tích lịch sử, ngành nghề thủ công, nghệ thuật, giải trí,... thu nhỏ mang tính biểu trưng cho văn hóa của 9 nước có nền văn hóa ấn tượng trong khu vực châu Á là Nhật Bản, Ấn Độ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Indonesia, Campuchia, Nepal và Việt Nam để mọi người có thể chiêm ngưỡng và thỏa sức khám phá. Công viên trò chơi được xây dựng với nhiều trò chơi độc đáo, mới lạ, hiện đại nhất trên thế giới hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám phá những trò chơi mạo hiểm của giới trẻ. Riêng vòng xoay khổng lồ Sun Wheel – Vòng quay mặt trời vừa là trò chơi mạo hiểm nhất, vừa là nét biểu tượng riêng của thành phố.

Hiện nay công viên này vẫn đang trong quá trình hoàn thành, rất được thành phố quan tâm đầu tư, và cũng nhận được sự mong chờ háo hức của người dân thành phố, người dân bốn phương, cũng như du khách nước ngoài. Điều thành phố coi trọng là khi quy hoạch dự án phải đảm bảo môi trường thực tiễn, thiên nhiên cũng như hộ dân xung quanh, làm sao phải có sự hài hòa, gắn kết để dự án thành công như mong đợi.

Công viên châu Á là điểm du lịch Đà Nẵng đáng mong chờ của thành phố Đà Nẵng xinh đẹp ở hiện tại và trong nhiều năm sau nữa.

Có thể du khách quan tâm: tour du lịch Đà Nẵng bằng máy bay

Bài Viết Liên Quan

Tour Hà Nội Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm lịch trình chuẩn nên xem qua

Tour Hà Nội Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm lịch trình chuẩn nên xem qua

Tour Hà Nội Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm lịch trình chuẩn nên xem qua là những chia sẽ kinh nghiệm cho các bạn muốn du lịch Đà Nẵng tự túc. Mọi hỗ trợ thêm xin goi 0979 399 729 sẽ hỗ trợ nhanh chóng.

Đọc thêm ...

Những bãi biển đẹp tại Đà Nẵng hè này nhất định bạn đừng bỏ qua

Những bãi biển đẹp tại Đà Nẵng hè này nhất định bạn đừng bỏ qua

Những bãi biển đẹp tại Đà Nẵng hè này nhất định bạn đừng bỏ qua với lợi thế đó du lịch Đà Nẵng ngày càng được bạn bè năm châu biết đến, liên hệ 0979 399 729 để được tư vấn đặt tour du lịch Đà Nẵng

Đọc thêm ...

7 địa điểm tham quan du lịch Đà Nẵng không thể bỏ qua nhớ nhé

7 địa điểm tham quan du lịch Đà Nẵng không thể bỏ qua nhớ nhé

Hơn 7 địa điểm tham quan du lịch Đà Nẵng nổi tiếng không thể bỏ qua nhớ nhé, nhiều du khách hỏi được D2tour chia sẻ cụ thể trong bài viết này. Nếu có yêu cầu du lịch Đà Nẵng đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi nhé.

Đọc thêm ...

Truyền thuyết về đỉnh Bàn Cờ Sơn Trà Đà Nẵng bạn đã biết chưa?

Truyền thuyết về đỉnh Bàn Cờ Sơn Trà Đà Nẵng bạn đã biết chưa?

Truyền thuyết về đỉnh Bàn Cờ Sơn Trà Đà Nẵng bạn đã biết chưa? hôm này D2tour giới thiệu các quý khách về 1 trong 12 điểm đến bán đảo Sơn Trà đó là truyền thuyết đỉnh bàn cờ.

Đọc thêm ...

4 cây cầu làm nên thương hiệu Đà Nẵng

4 cây cầu làm nên thương hiệu Đà Nẵng

4 Cây Cầu Làm Nên Thương Hiệu Thành Phố Du Lịch Đà Nẵng 4 trong 9 cây cầu ở thành phố Đà Nẵng: Cầu sông Hàn, Cầu Rồng, Cầu Trần Thị Lý, Cầu Thuận Phước...vv.

Đọc thêm ...

Hồ Hòa Trung thiên đường selfie cho giới trẻ Đà Thành

Hồ Hòa Trung thiên đường selfie cho giới trẻ Đà Thành

Hồ Hòa Trung Thiên Đường Selfie Cho Giới Trẻ Đà Nẵng Lý Tưởng đây là điểm đến hoàn toàn tự nhiên với hệ thống nước hồ trong xanh. Quanh cảnh lý tưởng trekking, camping nên lưu lại. Cần thông tin thêm liên hệ D2Tour

Đọc thêm ...

Hotline: 0905.018.368
Nhắn tin facebook Zalo: 0979.399.729 SMS: 0979.399.729