4 điều phải biết khi đi tour du lịch Hải Phòng Đà Nẵng

2017-03-02 16:33:41

Du lịch Đà Nẵng trong những năm gần đây đã trở thành xu hướng của các thượng khách đến từ đất cảng. Tuy nhiên nhiều người trong chúng ta vẫn chưa nắm bắt được xu thế chung đó. Hãy cùng chúng tôi kể ra 4 điều cần phải biết về tour du lịch Hải Phòng Đà Nẵng

ĐI TOUR DU LỊCH HẢI PHÒNG ĐI ĐÀ NẴNG TRẢI NGHIỆM ĐIỂM ĐẾN ẤN TƯỢNG 

Điểm đến Đà Nẵng không biết tự bao giờ đã trở thành 1 nốt son trên bản đồ du lịch đối với du khách trong và ngoài nước. Và du khách Hải Phòng cũng không là ngoại lệ. Tạm rời ra đất cảng với những bon chen hối hả, hãy F5 lại cuộc sống của mình với chuyến đi du lịch 3 ngày hoặc 4 ngày. Chúng tôi tin chắc với một miền đất lạ, thăm thú những cảnh quan tuyệt sắc sẽ giúp bạn tái tạo lại năng lượng tuyệt vời nhất cho cuộc sống và công việc

 

 

TOUR DU LỊCH HẢI PHÒNG ĐẾN ĐÀ NẴNG CHƯƠNG TRÌNH HẤP DẪN ĐỘC ĐÁO

Đầu tiên phải kế đến là việc bố trí chương trình rất hợp lý và thú vị. Ngoài các điểm đến độc đáo thì lịch trình tour được sắp xếp cân đối giúp du khách không cảm thấy bị ép, nhồi nhét chương trình tham quan quá nhiều hay quá loãng, giúp du khách cảm thấy thoải mái nhất.

Hành trình tour du lịch Hải Phòng đi Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm là hành trình hợp lý nhất dành cho quý khách muốn khám phá trọn vẹn thành phố xinh đẹp này.

    

GIÁ CẢ PHÙ HỢP VỚI TOUR DU LỊCH HẢI PHÒNG ĐI ĐÀ NẴNG HẰNG NGÀY D2TOUR

Giá tour Hải Phòng Đà Nẵng là một điều mà ai trong chúng ta cũng phải quan tâm. Chỉ hơn 2 triệu đồng cho 1 tour Hải Phòng - Đà Nẵng 3 ngày hơn 3 triệu đồng cho tour du lịch Hải Phòng đi Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm thì chẳng còn gì băn khoăn  nữa.

Bên cạnh giá rất tốt thì việc bao gồm đầy đủ các dịch vụ trong chương trình tour từ xe đón tiễn, khách sạn 3 sao chuẩn, vé tham quan và các bữa ăn sẽ làm du khách hài lòng đến mức tối đa nhất.

Mặc khác, chúng tôi luôn có những chương trình giảm giá, khuyến mãi, các voucher trong những dịp đặc biệt dành cho khách hàng.

 


ĐI TOUR DU LỊCH HẢI PHÒNG ĐÀ NẴNG D2TOUR DỊCH VỤ CHUẨN NHẤT

Với D2tour khách hàng luôn luôn là thượng đế. Chúng tôi luôn quan tâm đến nhu cầu của khách hàng từ những yếu tố nhỏ nhất.

Phục vụ khách hàng, đặt niềm vui của khách hàng lên hàng đầu, nhân đôii giá trị sử dụng dịch vụ …. Chính là nguyên tắc làm việc, là kim chỉ nan của mỗi nhân viên D2tour. Đến với chúng tôi, mỗi chuyến du lịch không đơn thuần chỉ là đi. Mà hơn hết đó là trải nghiệm, là thưởng thức, là cuộc sống. 

 

Còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy lên và gọi ngay đến Phòng điều hành của D2tour - 0979.399.729 để được tư vấn và đặt ngay tour du lịch Đà Nẵng từ Hải Phòng.

D2tour - nhân đôi giá trị !

Bài Viết Liên Quan

Thương hiệu công ty du lịch Đà Nẵng uy tín chất lượng chuẩn 3 sao D2tour

Thương hiệu công ty du lịch Đà Nẵng uy tín chất lượng chuẩn 3 sao D2tour

Công ty du lịch tại Đà Nẵng uy tín D2tour chất lượng chuẩn 3 sao D2tour với mong muốn mang giá trị đích thực chuyến đi trọn vẹn cùng ngừoi thân và gia đình. Liên hệ 0979 399 729 để tư vấn thêm.

Đọc thêm ...

8 Địa Điểm Chính Thu Hút Du Lịch Hội An Được Du Khách Nhắc Nhiều

8 Địa Điểm Chính Thu Hút Du Lịch Hội An Được Du Khách Nhắc Nhiều

8 Địa Điểm Chính Thu Hút Du Lịch Hội An Được Du Khách Nhắc Nhiều là những chia sẽ rất hữu ích, giúp du khách có nhiều lựa chọn điểm đến khi đến với du lịch Hội An cùng D2tour. Gọi 0979 399 729 để được hỗ trợ tư vấn thêm.

Đọc thêm ...

Tour Wedding Đà Nẵng Kết Hợp Chụp Ảnh Cưới Xu Thế Thế Hệ Gen Z

Tour Wedding Đà Nẵng Kết Hợp Chụp Ảnh Cưới Xu Thế Thế Hệ Gen Z

Tour Wedding Đà Nẵng Kết Hợp Chụp Ảnh Cưới Xu Thế Gen Z cần lịch trình cụ thể, đơn vị chụp ảnh chất lượng có profile chỉn chu. Đi du lịch, chụp ảnh cưới, trăng mật 3 trong 1 thật tiện lợi.

Đọc thêm ...

Du Lịch Đà Nẵng Về Đêm Có Gì Hấp Dẫn | Du Lịch Trọn Gói D2Tour

Du Lịch Đà Nẵng Về Đêm Có Gì Hấp Dẫn | Du Lịch Trọn Gói D2Tour

Du Lịch Đà Nẵng Về Đêm Có Gì Hấp Dẫn | Thương hiệu Du Lịch Trọn Gói D2Tour là sự lựa chọn thông minh để có một chuyến đi trọn vẹn cùng ngừoi thân, đồng nghiệp.

Đọc thêm ...

8 Di Sản Thế Giới Ở Việt Nam Được UNESCO Công Nhận Nên Đọc D2tour

8 Di Sản Thế Giới Ở Việt Nam Được UNESCO Công Nhận Nên Đọc D2tour

8 Di Sản Thế Giới Ở Việt Nam Được UNESCO Công Nhận Nên Đọc D2tour chia sẽ chi tiết qua bài viết này, sẽ rất hữu ích cho các HDV, các bạn yêu du lịch di sản Việt Nam. Gọi ngay 0979 399 729 để yêu cầu tư vấn tour di sản tại Việt Nam

Đọc thêm ...

Combo Du Lịch Đà Nẵng Bao Gồm Những Gì |Thương Hiệu Uy Tín D2Tour

Combo Du Lịch Đà Nẵng Bao Gồm Những Gì |Thương Hiệu Uy Tín D2Tour

Combo Du Lịch Đà Nẵng Bao Gồm Những Gì là những chia sẽ kinh nghiệm du lịch từ Thương Hiệu Uy Tín D2Tour. Mọi yêu cầu tư vấn gọi ngay phòng điều hành D2Tour 0979 399 729 để được hỗ trợ tận tình.

Đọc thêm ...

Hotline: 0905.018.368
Nhắn tin facebook Zalo: 0979.399.729 SMS: 0979.399.729